ตัวอย่าง package กล่องใส่ขนมปุยฝ้าย นอกจากนี้ยังมี Tag ตกแต่งด้วยค่ะ

ตัวอย่าง package กล่องใส่บรรณจุภัณฑ์ต่างๆเกี่ยวกับเทศกาลตรุษจีน นอกจากนี้ยังมี Tag ตกแต่ง รวมถึงซองอั่งเปาด้วยค่ะ

กล่องใส่เค้กส้ม แบบกระดาษคราฟท์ และแบบมีลายเป็นสินค้าสำเร็จรูป ไม่ต้องรอสั่งผลิต

วาเลนไทน์ กล่องใส่ของ กล่องน่ารักๆสำหรับ วันวาเลนไทน์

ตัวอย่าง Package Cookies สวยๆ สำหรับเทศกาลวาเลนไทน์

ช้อปดี มีแต่ได้  รับกระเป๋ายูนิคอร์น ลายน่ารักๆ และทุกยอดที่จ่ายไป นำไปลดภาษี โครงการช้อปดี มีคืน ได้อีกด้วย

ตัวอย่างบรรจุกล่องขนาดต่างๆ  ลงกล่องไปรษณีย์

กล่องใส่ขนมสีขาว กล่องขนมสีขาว บรรจุภัณฑ์แบบกระดาษ มีให้เลือกหลายขนาด

กล่องคัพเค้ก กล่องใส่คัพเค้ก กล่องคัพเค้กสวยๆตั้งแต่ 1-9 ชิ้น   มีให้เลือกหลายขนาด

กล่องใส่ข้าว กล่องใส่ข้าวไรซ์เบอรี่ กล่องใส่ข้าวจัดชุดของขวัญ กล่องบรรจุภัณฑ์ข้าวไรซ์เบอรี่ หลากหลายขนาด

กล่องขนม กล่องใส่ขนม กล่องเบเกอรี่ราคาส่ง ดาวน์โหลดโบร์ชัวร์ได้ที่นี่ค่ะ

ร้าน เบเกอรี่ T&N Bakermart เป็นร้านเบเกอรี่ สำหรับคนที่สะดวกแถวนครอินทร์ นนทบุรี  พื้นที่ร้านมีขนาดกว้างพอสมควร ภายในมีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งอุปกรณ์และวัตถุดิบ และมีที่จอดรถ

ร้าน เบเกอรี่Happy Baker เป็นร้านเบเกอรี่ สำหรับคนที่สะดวกแถววัชรพล กรุงเทพ  พื้นที่ร้านมีขนาดกว้างพอสมควร ภายในมีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งอุปกรณ์และวัตถุดิบ และมีที่จอดรถหน้าร้าน

ร้าน เบเกอรี่สยามไท แพ็คเกจจิ้ง  เป็นร้านเบเกอรี่ สำหรับคนที่สะดวกแถวสายลวด สมุทรปราการ อยู่ใกล้โรงพยาบาลสมุทรปราการ ที่นี่เป็นตึกขนาดประมาณ 3 คูหา ภายในมีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งอุปกรณ์และวัตถุดิบ และมีที่จอดรถหน้าร้าน

ร้าน เบเกอรี่ดีโป้ สาขาชัยพฤกษ์ กรุงเทพ เป็นร้านเบเกอรี่ สำหรับคนที่สะดวกแถวชัยพฤกษ์ ที่นี่มีขนาดใหญ่ถึง 4 ชั้น ภายในมีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งอุปกรณ์และวัตถุดิบ และมีที่จอดรถสะดวก

ร้าน เบเกอรี่ดีโป้ สาขาวัชรพล กรุงเทพ เป็นร้านเบเกอรี่ สำหรับคนที่สะดวกแถววัชรพล ที่นี่มีขนาดใหญ่ ภายในมีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งอุปกรณ์และวัตถุดิบ และมีที่จอดรถสะดวก

ร้าน เบเกอรี่ดีโป้ สาขาถ.พระราม 9 กรุงเทพ เป็นร้านเบเกอรี่ สำหรับคนที่สะดวกแถวพระราม 9 ที่นี่มีขนาดใหญ่ถึง 3 ชั้น ภายในมีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งอุปกรณ์และวัตถุดิบ และมีที่จอดรถสะดวก

ร้าน ชวนชมเบเกอรี่ สาขาศาลายา-นครปฐม เป็นร้านเบเกอรี่ สำหรับคนที่สะดวกโซนแถวศาลายา หรือระแวกใกล้เคียง  ที่นี่เป็นตึกขนาดประมาณ 2 คูหา มีพื้นที่กว้าง และมีที่จอดรถหน้าร้าน ภายในมีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งอุปกรณ์และวัตถุดิบ

ร้าน ชวนชมเบเกอรี่ สาขาพหลโยธิน-กรุงเทพฯ เป็นร้านเบเกอรี่ สำหรับคนที่สะดวกโซนพหลโยธิน หรือระแวกใกล้เคียง  ที่นี่เป็นตึกขนาดประมาณ 2 คูหา  และมีที่จอดรถหน้าร้าน ภายในมีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งอุปกรณ์และวัตถุดิบ

ร้าน ชวนชมเบเกอรี่ สาขาร่มเกล้า-กรุงเทพฯ เป็นร้านเบเกอรี่ สำหรับคนที่สะดวกโซนร่มเกล้า หรือระแวกใกล้เคียง  ที่นี่เป็นตึกขนาดประมาณ 2 คูหา มีพื้นที่กว้าง และมีที่จอดรถหน้าร้าน ภายในมีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งอุปกรณ์และวัตถุดิบ

ร้าน ปัทมา-นครปฐม เป็นร้านเบเกอรี่ สำหรับคนที่สะดวกโซนแถวพระปฐมเจดีย์ หรือระแวกใกล้เคียง  ที่นี่เป็นตึกขนาดประมาณ 1 คูหา และมีที่จอดรถหน้าร้าน ภายในมีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งอุปกรณ์และวัตถุดิบ

ร้าน เบเกอรี่ พีระศักดิ์ บรรจุภัณฑ์ เซ็นเตอร์ (กสิกรทุ่งสร้าง-ขอนแก่น) เป็นร้านเบเกอรี่ สำหรับคนที่สะดวกโซนแถวกสิกรทุ่งสร้าง ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ที่นี่เป็นตึกขนาดประมาณ 3 คูหา ภายในมีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งอุปกรณ์และวัตถุดิบ

ร้าน นิยมหวาน อ.เมือง จ.ระยอง เป็นร้านเบเกอรี่ สำหรับคนที่สะดวกโซนเนินพระ หรือระแวกใกล้เคียง  ที่นี่เป็นตึกขนาดประมาณ 2 คูหา มีพื้นที่กว้าง และมีที่จอดรถหน้าร้าน ภายในมีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งอุปกรณ์และวัตถุดิบ

ร้าน ศรีเมืองเบเกอรี่ ชลบุรี เป็นร้านเบเกอรี่ สำหรับคนที่สะดวกแถวบางแสน ที่นี่มีบริเวณกว้างพอสมควร ภายในมีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งอุปกรณ์และวัตถุดิบ และมีที่จอดรถหน้าร้าน

ร้าน Bake Sense พระประแดง เป็นร้านเบเกอรี่ สำหรับคนที่สะดวกโซนแถวพระประแดง หรือระแวกใกล้เคียง  ที่นี่เป็นตึกขนาดประมาณ 2 คูหา มีพื้นที่กว้าง และมีที่จอดรถหน้าร้าน ภายในมีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งอุปกรณ์และวัตถุดิบ

ร้าน เบเกอรี่มอลล์ สุขสวัสดิ์ เป็นร้านเบเกอรี่ สำหรับคนที่สะดวกแถวสุขสวัสดิ์ พระประแดง ที่นี่เป็นตึก ร้านอยู่ใต้ตึก ชั้น 1 ภายในมีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งอุปกรณ์และวัตถุดิบ และมีที่จอดรถ

ร้าน บางแสนเบเกอรี่ ชลบุรี เป็นร้านเบเกอรี่ สำหรับคนที่สะดวกแถวหนองมน ที่นี่มีบริเวณกว้างพอสมควร ภายในมีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งอุปกรณ์และวัตถุดิบ และมีที่จอดรถ

ร้าน มาม่าเชฟ มาเก็ต (รังสิต) เป็นร้านเบเกอรี่ สำหรับคนที่สะดวกแถวตลาดนาเจริญ หรือใกล้ๆบริเวณใกล้เคียง ที่นี่มีบริเวณกว้างพอสมควร ภายในมีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งอุปกรณ์และวัตถุดิบ และมีที่จอดรถหน้าร้าน

กล่องจัดชุดของขวัญ กล่อง Giftset แบบ Mix & Match

ร้าน เต๋าเครื่องเค้ก เป็นร้านเบเกอรี่ สำหรับคนที่สะดวกแถวอำเภอเมือง หรือใกล้ๆบริเวณวัดลาด ที่นี่มีบริเวณกว้างพอสมควร ภายในมีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งอุปกรณ์และวัตถุดิบ และมีที่จอดรถหน้าร้าน

1 2 3